TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ
  
TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 1286  
 
4 8 9 5 2 7
 
 
Hoạt động thư viện
Giới thiệu sách ngày 20/10

 

THƯ VIỆN TRƯỜNG THCS GIA XUYÊN
Giới thiệu sách
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam
20 - 10
 
        Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!
 
    Vào ngày 20-10 năm 1930, hội phụ nữ phản đế Việt Nam ( nay đổi tên thành hội phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng Sản Việt Nam quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là ngày Phụ Nữ Việt Nam.
 
          Cũng như chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".
Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh Phụ Nữ, vào ngày này ở Việt Nam cũng như tại các nơi khác trên thế giới được nhiều người bày tỏ và tôn vinh dưới nhiều hình thức như tặng hoa, thiệp kèm theo những lời chúc.
 
          Nhân ngày 20/10/2011sắp đến, ngoài lời chúc các cô, các chị, các em: luôn xinh tươi, hạnh phúc, tràn trề sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2011-2012 tôi xin được trân trọng giới thiệu đến toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh cuốn sách: "Niều kỳ vọng của mẹ " của nhiều tác giả biên soạn dưới hình thức 13 bài viết cô đọng. Các câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ của cuộc sống đời thường. Đó là tình cảm ruột thịt giữa các thế hệ; sự trở lại cuộc sống của những người bất hạnh, là kinh nghiệm sống của những người đi trước và thành đạt, là tâm trạng của những người già và khát vọng của tuổi thơ, là sự "khủng hoảng của tuổi vị thành niên.Nhưng bao trùm lên tất cả la tinh yêu thương giữa con người. Tôi hy vọng những câu chuyện chân thật và cảm động này sẽ phần nào nâng đỡ tâm hồn các bà mẹ, các trẻ vị thành niênvà mọi trẻ em.
 
          Chúng ta hãy chúc mừng cuộc sống quanh ta, hãy quý trọng và nâng niu từng phút giây trong cuộc sống, hãy tận hưởng và giữ lại trong đời.Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
           Cuốn sách được xuất bản bởi nhà xuất bản trẻ với khổ 12x21 cm, gồm 128 tr. Bạn hãy đọc từng từng chuyện một, hãy để chúng thấm vào tâm hồn bạn. Mời các bạn đọc giả tìm đọc sách tại thư viện nhà trường. Xin trân trọng giới thiệu.
 
 

Ngày 28/12/2011
Bùi Thị Khuyên  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ GIA XUYEN
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng
Địa chỉ: Xã Gia Xuyên, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 0320.3716.208