TRANG CHỦ PGD SƠ ĐỒ WEBSITE LIÊN HỆ

TRANG TIN CÁC ĐƠN VỊ

Tin tổng hợp
Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương được khen thưởng về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Trong các ngày 16 và 17 tháng 7 năm 2011, tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức hội nghị Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 33/2006/CT- TTg của Thủ tướng Chính phủ về “Chống tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và hội nghị Tổng kết năm học 2010-2011, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011-2012.

Tại hội nghị, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích triển khai thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng; được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng Cờ thi đua xuất sắc về thành tích thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011.

Ngoài các hình thức khen thưởng trên, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo khen về thành tích thực hiện xuất sắc 12 lĩnh vực công tác: Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học, Giáo dục thường xuyên, Giáo dục chuyên nghiệp, Thanh tra, Công nghệ thông tin, Tổ chức cán bộ, Đội ngũ nhà giáo, Kế hoạch tài chính, Cơ sở vật chất và Phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực”. Như vậy, Hải Dương là một trong 9 tỉnh có 12 lĩnh vực công tác trở lên được Bộ Giáo dục và Đào tạo khen thưởng.

Ngày 01/08/2011

[ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]